Hướng dẫn kích hoạt khuyến mại Gói Cao cấp 06 tháng

Chức năng KÍCH HOẠT cho phép người dùng được tham gia hưởng Chương trình Khuyến mại Gói Cao Cấp 06 tháng dành cho thuê bao

1. KÍCH HOẠT chương trình Khuyến mại từ mục Setting trên Launcher:

- Trên giao diện Launcher, người dùng vào mục Setting => Hiển thị nút bấm yêu cầu Kích hoạt gói cước khuyến mại kèm thông báo hướng dẫn: “Bạn sẽ nhận được 6 tháng xem miễn phí kênh truyền hình và các nội dung đặc sắc của TVOD. Vui lòng bấm Kích hoạt Gói thuê bao Cao cấp để nhận ưu đãi.

- (Lưu ý: Cần có kết nối Internet trước khi Kích hoạt)”


- Người dùng chọn nút “ KÍCH HOẠT ”, màn hình hiển thị Pop-up yêu cầu khách hàng thực hiện Kích hoạt chương trình Khuyến mại: “Quý khách vui lòng kích hoạt Gói thuê bao Cao cấp để được nhận 6 tháng xem miễn phí 120 kênh truyền hình và các nội dung đặc sắc của TVOD.” > Button Kích hoạt/ Bỏ qua. Khách hàng bấm “Kích hoạt” để xác nhận Kích hoạt, “Bỏ qua” để đóng pop up.


o Trường hợp Kích hoạt thành công, màn hình hiển thị Pop-up thông báo đã kích hoạt thành công gói Cao cấp 6 tháng: “Quý khách đã kích hoạt thành công gói Cao cấp 6 tháng của TVOD. Chúc Quý khách có những phút giây giải trí thú vị cùng TVOD!” > Button OK. Bấm “OK” để đóng pop-up và xem nội dung.

o Trường hợp Kích hoạt không thành công do mất kết nối mạng, hiển thị Pop-up thông báo lỗi: “Kết nối internet của Quý khách bị mất hoặc không ổn định. Vui lòng kiểm tra lại đường truyền và thử lại!” > Button OK. Bấm OK để đóng pop-up.

2. KÍCH HOẠT chương trình Khuyến mại khi Khách hàng truy cập vào nội dung thuộc Gói Khuyến mại Cao cấp 06 tháng.

- Khi Khách hàng xem một nội dung bất kỳ thuộc Gói Khuyến mại Cao cấp 06 tháng, màn hình sẽ hiển thị Pop-up yêu cầu khách hàng thực hiện Kích hoạt chương trình Khuyến mại: “Quý khách vui lòng kích hoạt Gói thuê bao Cao cấp để được nhận 6 tháng xem miễn phí 120 kênh truyền hình và các nội dung đặc sắc của TVOD.” > Button Kích hoạt/Bỏ qua.


o Trường hợp Kích hoạt thành công, màn hình hiển thị Pop-up thông báo đã kích hoạt thành công gói Cao cấp 6 tháng: “Quý khách đã kích hoạt thành công gói Cao cấp 6 tháng của TVOD. Chúc Quý khách có những phút giây giải trí thú vị cùng TVOD!” Button OK. Bấm “OK” để đóng pop-up và xem nội dung.

o Trường hợp Kích hoạt không thành công do mất kết nối mạng, hiển thị Pop-up thông báo lỗi: “Kết nối internet của Quý khách bị mất hoặc không ổn định. Vui lòng kiểm tra lại đường truyền và thử lại!” > Button OK. Bấm OK để đóng pop-up.